Khóa học

Digital Marketing cho chiến lược bền vững

Digital Marketing cho chiến lược bền vững là khóa học tập trung xây dựng nền tảng chiến lược bền vững cho doanh nghiệp để giúp các cấp quản lý quản trị và ra quyết định cho các hoạt động Marketing trong các điều kiện không chắc chắn, nhiều biến động, lắm phức tạp và mơ hồ.
Mô tả khóa học

Hành vi số, insights giá trị, khách hàng số, chiến lược nội dung, triển khai agile, thử nghiệm & kênh, công nghệ, AI, và tự động. Tất cả các thành tố tạo nên  khóa học DIGITAL MARKETING cho chiến lược bền vững nhằm ứng phó với các điều kiện không chắc chắn, nhiều biến động, lắm phức tạp, và không rõ ràng trong một thế giới siêu kết nối. HPT là đơn vị tiên phong thiết kế khóa học theo hướng đổi mới và cập nhật những nhân tố mới nhằm ứng phó với các cuộc khủng hoãng.

Nội dung khóa học

BUỔI 1: XÂY DỰNG PHÒNG MARKETING HIỆN ĐẠI

 • Yếu tố tiên quyết để thực hiện thành công các chiến lược marketing

BUỔI 2: KHÁCH HÀNG TRƯỚC TIÊN

 • Phát thảo chân dung khách hàng số, hành vi số, insights,  siêu phân khúc, và marketing hành vi

BUỔI 3: XÂY DỰNG DẤU CHÂN SỐ/NỘI DUNG

 • Xác định dấu chân số và hành trình khách hàng
 • Khám phá DNA trải nghiệm khách hàng tuyệt hão
 • Thiết kế chiến lược nội dung suốt dọc hành trình khách hàng

BUỔI 4: ỨNG DỤNG AGILE MARKETING

 • Ứng dụng mô hình agile marketing vào quá trình thực thi nhanh và lan tỏa nội dung và chiến dịch cho chiến lược digital marketing.

BUỔI 5: THỬ NGHIỆM MARKETING & PHÂN PHỐI KÊNH

 • Khám phá các mô hình phân bổ kênh và ngân sách phù hợp và thử nghiệm marketing.

BUỔI 6: CÔNG NGHỆ & TRIỂN KHAI

 • Tích hợp & triển khai chiến lược DIGITAL MARKETING
 • Xây dựng mô hình marketing tự động và ứng dụng AI vào các hoạt động marketing hiện đại và DIGITAL MARKETING.
Kết quả đạt được
 1. Khả năng khám phá các cơ hội để tạo và tối ưu giá trị suốt dọc hành trình khách hàng
 2. Hiểu rõ mô hình chiến lược digital marketing cho doanh nghiệp và tổ chức phải được thiết kế như thế nào
 3. Ứng dụng các phương pháp mới để tối ưu các hoạt động và chiến lược digital marketing của doanh nghiệp
 4. Sàng lọc và ứng dụng các công nghệ tân tiến để cải thiện ROI và tiết kiệm chi phí
 5. Quản trị và hướng dẫn đội ngũ vận hành bộ phận digital marketing vươn lên tầm cao mới.
Tài liệu đính kèm

Đăng ký khóa học

Timeout ! Get new captcha

Khóa học khác

Marketing technology
Marketing technology

Thế giới thay đổi không ngừng! Lĩnh vực công nghệ trong 5 năm trở lại đây đã thay đổi chóng mặt. Một số công nghệ nổi trội như thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường, chatbot, blockchain, chuyển đổi văn bản thành giọng nói, nhân diện hình ảnh, robots…. Công nghệ phát triển quá nhanh!, trong khi doanh nghiệp dường như không “thích ứng kịp thời”. (Theo Scott Brinker trong định luật Martech)

773 luợt xem
Design Thinking
Design Thinking

Ngày nay, giải quyết vấn đề và nỗi đau của khách hàng là một việc chính yếu của mỗi hoạt động marketing. Tuy nhiên, để làm sao giải quyết vấn đề đó một cách logic và thấu cảm khách hàng là một hành trình của mỗi người. Ở mỗi góc độ dù là chủ doanh nghiệp, nhân viên, hay giáo viên đều cũng phải đổi mới và cải tiến liên tục để thích ứng với tình hình thực tế đang thay đổi liên tục. Khách hàng là chủ thể chính của mỗi doanh nghiệp, vì vậy mỗi vấn đề đều tập trung vào họ. Đó là lý do chính chúng ta nên ứng dụng mô hình tư duy thiết kế vào đổi mới và cải tiến. Tư duy thiết kế sẽ cung cấp cho chúng ta những công cụ để giúp chúng ta trở thành những nhà tư duy sáng tạo, giúp ta khám phá những cơ hội sáng tạo để tạo ra giá trị.

807 luợt xem
Modern marketing
Modern marketing

Modern marketing hay marketing hiện đại là gì? Nhiều người nghĩ rằng marketing hiện đại là thay đổi 4P sang 4C, 4E, 4PE... Tuy nhiên, 4 chữ P thần thánh xét trong một ngữ cảnh truely marketing, nó KHÔNG THAY ĐỔI đi đâu cả. Sở dĩ có các trường 4C,4E, và 4PE là vì những biến số đổi mới mà mỗi nhà marketing chuyên nghiệp phải thực hiện để đập cùng nhịp đập với các thay đổi về hành vi khách hàng và công nghệ. Sự thay đổi chủ lực nằm ở chỗ phương pháp thực hiện và ứng dung công nghệ.

771 luợt xem
Xem tất cả